Go Top

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน :

: เข้าสู่ระบบ อัตโนมัติ

สูตรบอลตู้ วิธีเลือกเชียร์ HDP อย่างมีชั้นเชิง

จำนวนคนดู board นี้

สมาชิก - คน

ผู้เยี่ยมชม 1 คน

โพสโดย

โพสกระทู้ 518 ครั้ง

คอมเม้นต์ 560 ครั้ง

go-ufabet.com
 
เทคนิคบอลตู้
ฟุตบอลอนิเมชั่น หรือที่นักเสี่ยงดวงทั้งหลายนิยมเรียกกันว่า "บอลตู้" นั่นเองครับ
 

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราก็มีสูตรฟุตบอลอนิเมชั่น หรือที่นักเสี่ยงดวงทั้งหลายต่างเรียกกันว่า "บอลตู้" เป็นเกมส์ที่มีความนิยมมากของบรรดานักเสี่ยงโชคจากทั่วโลก เพราะการเล่นที่ต้องไม่รอคอยเวลานานๆ สามารถทำผลกำไรได้ในเวลาสั้นๆ และยังมีการเลือกเชียร์หลายแบบ ทำให้ผู้เล่นหลายๆคน หันมาสนใจบอลตู้กันมากขึ้น มีทั้ง HPD ต่อรองเต็มเวลา สูง/ต่ำ FT 1X2 รวมถึงผลสกอร์ด้วยตามรูปที่แสดงอยู่ข้างบน สำหรับทิปและเทคนิคบอลตู้ที่จะนำเสนอในวันนี้ เป็นสูตรการสังเกตุที่ง่ายมาก สูตรบอลตู้สูตรนี้ต้องใช้สมาธิในการสังเกตุส่วนการจะเลือกเชียร์ทีมใหนนั้น ก็เป็นการตัดสินใจของตัวผู้เล่นเอง เราแนะนำเป็นแนวทางในการสังเกตุ วิเคราะห์ถึงความน่าจะเป็น เพื่อลดความเสี่ยงที่ต้องเชียร์ไปแบบไม่วิเคราะห์บอลเลย

มาเริ่มสูตร ด้วยชั้นตอนแรกกันเลย ให้เปิดหน้าผลย้อนหลัง เลือก หมวดหมู่ "ฟุตบอลอนิเมชั่น"
สูตรบอลตู้ วิธีเลือกเชียร์ HDP อย่างมีชั้นเชิง
 


หลังจากเปิดหน้าต่างผลย้อนหลังมาแล้ว ให้กด CTRL+F ที่คีย์บอร์ด เพื่อเรียกหน้าต่างค้นหาขึ้นมาและพิมพ์ชื่อทีมที่จะทำการแข่งขันในเกมส์ถัดไป เพื่อที่จะดูผลงานย้อนหลังที่ผ่านมา จากรูปแรกด้านบนที่ยกตัวอย่างไป คู่ที่จะเจอกันก็คือ Bosnia Herzegovina -VS- Turkey ซึ่ง Turkey บุกมาต่อในราคา ปป.

เรามาดูผลงานย้อนหลังทั้ง 2 ทีมนี้กัน
ผลงานย้อนหลังของทีม Bosnia Herzegovina
Bosnia Herzegovina 1 - 2 Qatar
Bosnia Herzegovina 0 - 1 North Korea
 
ผลงานย้อนหลังของทีม Turkey
Turkey 1 - 0 Turkmenistan
Slovenia 1 - 2 Turkey
Austria 2 - 1 Turkey


หากสังเกตุจากสถิติแล้ว ทางฝั่งผู้มาเยือนอย่าง Turkey มีภาษีที่ดีกว่า เพราะเอาชนะมาได้ 2ใน3เกมส์ล่าสุด ส่วนทางเจ้าบ้านอย่าง Bosnia Herzegovina ทำผลงานย่ำแย่ พ่ายแพ้มา2นัดติดต่อกัน เมื่อเราได้ข้อมูลวิเคราะห์บอลตามนี้แล้ว ให้เรามาดูวิธีต่อไปในการเลือกกดเชียร์ HDP กันต่อไปเลย

 

หากเพื่อนๆอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เพื่อนๆคิดว่าจะกดเชียร์ฝั่งใหน คงจะเป็นผู้มาเยือนอย่าง Turkey ใช่ใหมหล่ะ?? แต่จากที่วิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดแล้ว ผมขอแนะนำให้เพื่อนๆกดเชียร์เจ้าบ้านอย่าง Bosnia Herzegovina ไปได้เลย เพราะว่าฟอร์มที่ผ่านมาของทาง Turkey ดีกว่าชัดเจน แต่บุกมาต่อน้อยมาก เพียงราคา ปป. แต่กลับจ่ายสูง ราคาน้ำอยู่ที่ 1.98 อีกนิดเดียวก็จะ 2.00 อยู่แล้ว ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่แห่กันไปกดเชียร์ Turkey อย่างแน่นอน ทำให้เราต้องคิดสวนกระแสว่า เราต้องกดเจ้าบ้านอย่าง Bosnia Herzegovina แน่นอน และเรามาดูผลของคู่นี้กันว่าเป็นอย่างไร

ผลสกอร์ Bosnia Herzegovina เอาชนะ Turkey 2-0
ผลบอลตู้ 2-0
 
ส่วนราคาอื่นๆ ราคาน้ำอื่นๆ ก็ให้เพื่อนๆใช้วิธีนี้ในการดูผลย้อนหลังและคิดวิเคราะห์ ว่าคนส่วนใหญ่จะแห่กันไปลงฝั่งใหน ให้เราสวนกระแสไปได้เลย เชียร์อย่างมีชั้นเชิง และมีข้อมูล ลดความเสี่ยงไปได้เยอะแน่นอนครับ
"การพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย 7Soccer เป็นเพียงสื่อให้ข้อมูล และแนวคิดวิเคราะห์สูตรบอลตู้"
โพสเวลา : 31/01/2016, 13.56 น.อ่าน 6608 ตอบ 0